Giảng viên đại học tấp nập lên đường đi coi thi

22-06-2017

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 huy động gần 42.000 cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng đi coi thi tại 63 tỉnh thànhHôm nay, hàng nghìn giảng viên đã lên đường, tới các địa điểm thi ở địa phương.

Tại khu vực phía Nam, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM có 450 cán bộ, giảng viên đi coi thi ở Bình Phước. Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có 740 cán bộ giảng viên đi Đồng Nai. Trường ĐH Mở TP.HCM có 350 cán bộ, giảng viên đi Lâm Đồng... 

Đúng 1h30 chiều nay, gần 400 cán bộ giảng viên của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM được phân công phục vụ coi đã lên xe tới tỉnh Tây Ninh. 

Ông Phạm Thái Sơn, Giám đốc tuyển sinh của trường cho biết trước đó, trường đã tập huấn cho giảng viên rất kỹ về nghiệp vụ coi thi. Trường đặc biệt lưu ý các giảng viên về mã đề thi của những môn thi tổ hợp tại những điểm thí sinh tự do dự thi.

Về vấn đề ăn ở của giám thị trong những ngày thi, phía Tây Ninh đã chuẩn bị rất kỹ. Tại một số nơi như huyện Dương Minh Châu, do không có nhà nghỉ nên huyện đã bố trí nhà khách của Ủy ban, Ban Quân sự huyện, dành chỗ ở tốt nhất cho giám thị. Ở một số huyện giáp biên giới Campuchia, địa phương rất quan tâm đến vấn đề an ninh...

Dưới đây là hình ảnh các cán bộ, giảng viên lên đường đi coi thi, ghi tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

1h30 chiều nay, gần 400 cán bộ giảng viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã lên đường đi coi thi


Các tin khác